BĂNG TẢI CHỊU NHIỆT – Băng tải sợi thủy tinh Giới Thiệu về Băng Tải Lưới PTFE

BĂNG TẢI LƯỚI PTFE CHỊU NHIỆT – Băng tải sợi thủy tinh Giới Thiệu về Băng Tải Lưới PTFE

Băng tải lưới PTFE, còn được gọi là băng tải sợi thủy tinh, là một giải pháp đa dạng và hiệu quả trong các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu nhiệt và chống bào mòn. Sản phẩm này được cấu tạo từ sợi thủy tinh đặc biệt và được phủ lớp Teflon, tạo nên một bề mặt bền bỉ và chịu nhiệt, thích hợp cho môi trường có nhiệt độ cao. Lưới sợi thủy tinh có khả năng chống bào mòn vượt trội và còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp như giày da, bao bì, dệt may và nhiều ngành khác.

Các Tên Gọi Khác của Băng Tải Lưới PTFE

Ngoài tên gọi chính là băng tải lưới PTFE, sản phẩm còn được biết đến với các tên gọi khác như: băng tải lưới chịu nhiệt, băng tải lưới chịu nhiệt sợi thủy tinh, băng tải teflon chịu nhiệt, vải chịu nhiệt teflon, và nhiều tên gọi khác.

 

Các Tính Năng Nổi Bật của Băng Tải Lưới PTFE

  • Khả Năng Chịu Nhiệt Cao: Băng tải lưới PTFE có thể hoạt động trong khoảng nhiệt độ rộng, từ -70°C đến 260°C, mở rộng khả năng ứng dụng trong các môi trường nhiệt độ cực đoan.
  • Tính Thấm và Thải Nhiệt Tốt: Sản phẩm có khả năng thấm và thải nhiệt tốt, giúp tăng hiệu suất làm khô và làm mát trong quá trình vận hành.
  • Kháng Hóa Chất: Băng tải lưới PTFE có khả năng chống lại hầu hết các loại hóa chất, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của các chất hóa học.
  • Khả Năng Chống Bám Dính: Với lớp Teflon phủ bề mặt, sản phẩm dễ dàng loại bỏ các chất kết dính như nhựa thông, sơn và các hợp chất hóa học khác.
  • Độ Giản Thấp: Băng tải lưới PTFE có độ bền và lực kéo cao, khả năng chống giản, giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng.

 

Ứng Dụng của Băng Tải Lưới PTFE

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm:

  1. Dệt May và Da Giày: Máy sấy vải không dệt, máy in dệt, máy in lụa và nhuộm.
  2. Công Nghiệp Thực Phẩm: Máy sấy khí nóng, máy nướng thực phẩm, máy làm lạnh nhanh.
  3. Công Nghiệp Hóa Chất: Máy bôi dầu, máy dán giấy và tẩy lông, các thiết bị kỹ thuật.

 

Thông Tin Liên Hệ – Công Ty Băng Tải Thành Thịnh Phát

Quý khách hàng có nhu cầu tìm nguồn cung ứng băng tải lưới PTFE chịu nhiệt với chất lượng và giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay với Công Ty Băng Tải Thành Thịnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.