Băng tải PVC – PU

Băng làm bằng vật liệu nhựa PVC-PU có tên đầy đủ là Polyvinylclorua – một loại nhựa dẻo. PVC được ứng dụng để sản xuất rất nhiều sản phẩm. Băng tải PVC được gia cố thêm một số thành phần và các lớp bố để tăng khả năng chịu lực, khả năng va đập trên các hệ thống băng tải.

Băng tải PVC-PU được Công Ty Băng Tải Thành Thịnh Phát cung cấp có hai màu chủ yếu là: Băng tải PVC-PU trắng và Băng tải PVC-PU xanh. Bề mặt có các loại mặt trơn,mặt nhám,mặt caro…với nhiều loại mặt thiết khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu ứng dụng trong sản xuất với từng ngành và hệ thống băng tải khác nhau.

Ưu Điểm:

  • Giá thành tối ưu, dễ bảo trì, lắp đặt, dễ vệ sinh
  • Trọng tải kéo tốt. Trừ một số mặt hàng có trọng lượng lớn như sắt, thép, than các bạn có thể cân nhắc sử dụng sang loại băng tải cao su. Còn những mặt hàng thông dụng có thể sử dụng băng tải PVC.
  • Không bị co giãn trong quá trình hoạt động
  • Môi trường nhiệt hoạt động từ 0- 80 độ C.
  • Không bong tróc, không rách dưới tác động của các lực trên hệ thống băng chuyền.

Băng tải PVC-PU thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất như: Lắp ráp linh kiện điện tử, sản xuất bánh kẹo, ngành dược phẩm, thực phẩm… dùng để vận chuyển hàng hóa liên tục. Hãy liên hệ Công Ty Băng Tải Thành Thịnh Phát để được tư vấn.

——————————————–

Công Ty Băng Tải Thành Thịnh Phát chuyên phân phối, giá công và lắp đặt các loại băng tải, dây đai truyền động dùng trong các ngành : Gỗ, Bao Bì, Thực phẩm, Giày da, Dệt may, Điện Tử…

– Băng tải PVC – PU

– Băng tải Cao Su

– Băng tải chịu nhiệt (Teflon)

– Dây đai dẹt – dây Curoa

– Băng tải bố (dây trân)

– Gia công theo nhu cầu

– Vật tư, phụ kiện băng tải

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP THÀNH THỊNH PHÁT
Hotline: 0932.799.680

VPĐD: 43/14 Lê Lai, P3, Q.GV, Tp.HCM

Email: kinhdoanh.thanhthinhphat@gmail.com

Website: giacongbangtai.vn – giacongbangtai.com

Facebook: Gia Công Băng Tải