Dịch vụ

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Công ty Thành Thịnh Phát là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp hỗ trợ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết các dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp nhất đem lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Với phương châm hoạt động: Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá thành cạnh tranh, Aluôn nỗ lực phát triển bền vững, đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM

Thời gian nhanh

Hỗ trợ khách hàng trong 2h

Chính sách bảo hành

Được áp dụng cho tất cả sản phẩm

Thanh toán linh hoạt

Áp dụng các hình thức thanh toán mang lại sự thoải mái cho khách hàng

QUI TRÌNH THANH TOÁN

Đặt cọc khi ký hợp đồng
Gia công- lắp đặt
Nghiệm thu sản phẩm
thanh toán khi hoàn thành

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT & BẢO TRÌ

Tư vấn – Khảo sát

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn băng tải, chúng tôi có thể tư vấn loại băng tải phù hợp nhằm đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của từng loại hệ thống của quý khách

Bảo trì & Sửa chữa

Với phương châm chất lượng toàn diện Quality in Motion, trong thực thi dịch vụ bảo hành, bảo trì, chúng tôi đặt ra khẩu hiệu Quality First – “chất lượng đặt lên hàng đầu”

Gia Công Băng Tải

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công băng tải để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Từ kích thước, độ dày, màu sắc cho đến các tính năng đặc biệt như độ co dãn, độ cứng, chống tĩnh điện, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp tốt nhất cho quý khách.

Thiết kế Băng tải – Băng chuyền

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo băng tải băng chuyền.
Chúng tôi tự tin để làm cho khách hàng hài lòng